Chi tiết hồ sơ ứng viên

Ngày đăng: 11/10/2017 - Lượt xem: 1648

NGUYỄN TRỌNG TRUNG


Thông tin chung

Tiêu đề hồ sơ: quản lý sản xuất


  • - Ngành nghề: Thực phẩm - Đồ uống
  • - Cấp bậc: Nhân Viên
  • - Nơi làm việc: TP.HCM
  • - Số năm kinh nghiệm: 1 Năm
  • - Mức lương mong muốn:
  • - Vị trí: Nhân Viên

Quá trình học tập

  • - Tên trường: Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh
  • - Trình độ: Đại học - Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
  • - Năm tốt nghiệp: 2015
  • - Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh Trung cấp
  • - Trình độ ngoại ngữ khác: Tiếng Nhật Trung cấp
  • - Kỹ năng khác: Kỹ năng làm việc trong phòng thí nghiệm Tin học: - Sử dụng thành thạo các công cụ microsoft office - Thành thạo autocad 2D, coreldraw 7, có thể sử dụng cơ bản một số phần mềm chỉnh sửa video Khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, tư duy tốt, dễ tiếp thu trong công việc

Kinh nghiệm làm việc

1. Cửa hàng bao bì và phụ gia thực phẩm Lan Hồng (tp. Bảo Lộc – tỉnh Lâm Đồng) Theo dõi, hỗ trợ nhập và xuất hàng trong kho, Sử dụng phần mềm quản lý kho – bán hàng để nắm bắt số lượng hàng trong kho hàng. Cụ thể như sau: Khi nhập hàng: kiểm tra số lượng và chất lượng hàng, tham gia vận chuyển hàng vào kho, thống kê số liệu hàng vào máy vi tính Khi xuất hàng: kiểm tra xuất đúng số lượng yêu cầu, kiểm tra chất lượng hàng trước khi xuất kho, vận chuyển hàng ra xe, thống kê số liệu vào máy vi tính Báo cáo hàng tháng về số lượng hàng còn trong kho, chú ý hàng chậm tiêu thụ hay sắp hết 2. Công ty Hayashi chikusan Vị trí làm việc: Nhân viên vận hành máy Nội dung công việc:(Thật chi tiết, cụ thể các công việc trong suốt quá trình làm việc) Kiểm tra, đóng gói sản phẩm và bán thành phẩm thịt Vận hành máy hút chân không, máy dò kim loại, máy cân điện tử. Dọn dẹp vệ sinh nhà xưởng sau một ngày làm việc và chuẩn bị bao bì cho ngày làm việc tiếp theo: cụ thể như sau: Kiểm tra thịt có nhiễm kim loại, vật thể lạ (mảnh bao tay, côn trùng..v..v.. hay không), hay có bất kỳ dấu hiệu lạ, loại bỏ phần thịt bị nhiễm và báo cáo cho quản lý và cùng xử lý, thịt đạt yêu cầu sẽ được hút chân không hoặc bao gói đơn thuần bằng màng plastic (tùy theo yêu cầu từng đợt hàng). Xếp thịt bao gói vào thùng carton, cân và dán nhãn theo mã đã được học, đai thùng và tập kết trước kho lạnh. Đóng gói và cân phụ phẩm trong quá trình sản xuất (thịt vụn, mỡ, xương) dán nhãn, đai thùng và tập kết trước kho lạnh. Rửa máy móc thiết bị, rửa nền và tường bao của phân xưởng Chuẩn bị thùng carton và bao bì cần thiết cho ngày sản xuất tiếp theo.

Thông tin tham khảo

Mô tả