Quy chế

 

 CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM CÔNG NGHỆ CAO 


      Hitechwork.vn là Cổng thông tin điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin.
Hitechwork.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về việc làm hoặc có nhu cầu tìm việc trực tuyến.
Sứ mệnh mà Hitechwork.vn hướng tới là sẽ trở thành Cổng thông tin việc làm Công nghệ cao tin cậy trong thị trường nghề nghiệp, là cầu nối uy tin giữa người tìm việc với thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.


I. Nguyên tắc chung
Cổng thông tin việc làm Hitechwork.vn do Công ty TNHH HRHQ (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên cổng thông tin việc làm là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Hitechwork.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Cổng thông tin việc làm Hitechwork.vn và các bên liên quan cung cấp.
Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm được thực hiện trên Cổng thông tin việc làm Hitechwork.vn.
Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Cổng thông tin việc làm Hitechwork.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động tuyển dụng thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
Thông tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm được đăng tải trên Cổng thông tin việc làm Hitechwork.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm theo quy định của pháp luật.
Hoạt động đăng tin tuyển dụng qua Cổng thông tin việc làm Hitechwork.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người cần tìm việc làm.
Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Cổng thông tin việc làm Hitechwork.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Cổng thông tin việc làm Hitechwork.vn.


II. Quy định chung
Tên Cổng thông tin Việc làm Công nghệ cao:
Cổng thông tin việc làm Hitechwork.vn do Công ty TNHH HRHQ phát triển với tên miền Cổng thông tin là: www.Hitechwork.vn (sau đây gọi tắt là: “Công thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn”).
Định nghĩa chung:
Người Tuyển dụng: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Hitechwork.vn bao gồm: đăng tin tuyển dụng trực tuyến, đăng tin giới thiệu công ty.
Người tìm việc: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về việc làm được rao trên Hitechwork.vn của người bán. Người tìm việc có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.
Thành viên: là bao gồm cả người tuyển dụng lẫn người tìm việc.
- Thành viên tham gia giao dịch trên Cổng thông tin Việc làm CNC Hitechwork.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đăng tin tuyển dụng hoặc tìm việc làm trên website.
- Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý Cổng thông tin Việc làm CNC Hitechwork.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Cổng thông tin Việc làm CNC Hitechwork.vn.
- Khi bạn đăng ký là thành viên của Hitechwork.vn, thành viên hiểu rằng:
+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
+ Thành viên có thể đăng tin tuyển dụng theo đúng quy chuẩn, cam kết của thành
viên hợp pháp đã công bố trên sàn.
Hàng hóa: Được hiểu là “thông tin việc làm” được đăng tin tại các mục trên website Hitechwork.vn.
- Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Cổng thông tin Việc làm CNC Hitechwork.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Cổng thông tin Việc làm CNC Hitechwork.vn.


III. Quy trình giao dịch
A. Quy trình dành cho Người tìm việc
1. Đối với đăng tin tìm việc làm (tạo hồ sơ)
Khi có nhu cầu đăng tin tìm việc làm trên Hitechwork.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:
- Tạo tài khoản và đăng nhập tài khoản.
- Tạo bộ hồ sơ cá nhân theo mẫu.
- Lưu hồ sơ.
- Kiểm tra thông tin tuyển dụng khi có nhà tuyển dụng xem hồ sơ đó.
- Người tìm việc và người tuyển dụng thỏa thuận đi đến kết quả (tuy vào thỏa thuận của
người tìm việc và người tuyển dụng).
2. Đối với thành viên tìm kiếm việc làm trên Hitechwork.vn.
Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên Hitechwork.vn.
Bước 2: Lựa chọn công việc mà thành viên có nhu cầu. Tìm hiểu các thông tin liên quan đến công viêc (đơn vị tuyển dụng, điều kiện tuyển dung, quyền lợi người làm…).
Bước 3: Click vào nút “Nộp đơn” (bộ hồ sơ cá nhân lưu trong tài khoản của thành viên) để gửi hồ sơ đến người tuyển dụng hoặc người tìm việc liên hệ trực tiếp đến người tuyển dụng thỏa thuận về điều kiện tuyển dụng.
Bước 4: Người tuyển dụng xác nhận lại thông tin với người tìm việc.

B. Quy trình dành cho Nhà tuyển dụng
1. Chuẩn bị tin bài bằng chữ và hình ảnh:
- Các tin bài cần đăng phải được chia thành 2 phần, được phân theo định dạng bằng chữ và hình ảnh.
- Các nội dung bằng chữ nên được đánh máy sẵn trên một chương trình soạn thảo văn bản ( MS Word, Open Office) theo định dạng font Arial, Times New Roman cỡ chữ 11.
- Các nội dung bằng hình ảnh được định dạng theo dạng ảnh jpg, bmp, hoặc gif.
2. Đưa nội dung lên website:
Để đưa tin bài lên website, cần thực hiện tuần tự các bước sau:
- Đăng nhập với thông tin đã được đăng ký tại Hitechwork.vn.
- Thành viên điền thông tin về công việc cần tuyển theo mẫu đã có sẵn. Sau khi chắc chắn về nội dung thành viên gửi tin bài cho bộ phận quản lý Hitechwork.vn xem và duyệt.
- Nội dung đăng tin của thành viên sẽ được xếp vào phần tuyển dụng theo loại hình công việc đã chọn.
C. Chính sách giao nhận, vận chuyển
Do đặc thù Hitechwork.vn là website cho phép người tuyển dụng và người có nhu cầu tìm việc làm đăng tải những thông tin liên quan đến công việc cần tuyển hoặc giới thiệu những khả năng làm việc của bản thân. Nên Công ty không có chính sách giao nhận, vận chuyển. Việc tuyển dung, giao dịch là hoàn toàn dựa trên việc đàm phám giữa Nhà tuyển dụng và người tìm việc qua các hình thực như : Phỏng vấn, thi tuyển, gọi điện…
D. Quy trình hỗ trợ giải quyết khiếu nại
Hitechwork.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm việc và người tuyển dụng liên quan đến các nội dung công việc đăng tải trên website Hitechwork.vn.
Gửi khiếu nại tại địa chỉ: Công ty TNHH HRHQ
Văn Phòng: 02 Ngô Quyền, Phường Hiệu Phú, Quận 9, TP. Hồ Chi Minh
Tel : 08.68864177       Email: info@hrhq.vn
Hitechwork.vn tôn trọng và nghiêm tục thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm việc. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến nội dung công việc. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
Các bên bao gồm người tìm việc, nhà tuyển dụng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với nhà tuyển dụng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫu với người tìm việc. Đối với Hitechwork.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người tìm việc và người tuyển dụng nếu được một trong hai bên (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.
Sau khi người tìm việc, người tuyển dụng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Hitechwork.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về nhà tuyển dụng: Hitechwork.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Hitechwork.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về nội dung công việc của nhà tuyển dụng đó trên Hitechwork.vn.
Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm việc, nhà tuyển dụng, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.


IV. Quy trình thanh toán
Website Hitechwork.vn bán các gói dịch vụ cho các công ty cần tuyển dụng nhân sự và thu phí. Để thanh toán nhà tuyển dụng lựa chọn các cách sau: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp tại văn phòng của công ty HRHQ hoặc cho nhân viên kinh doanh.
Ngoài ra đối với người tìm việc và nha tuyển dụng nếu có phát sinh phí thì hai bên sẽ tự thỏa thuận với nhau để đưa ra phương thức thanh toán phù hợp nhất.


V. Đảm bảo an toàn giao dịch
Ban quản lý sẽ áp dụng các biện pháp kỹ thuật để bảo vệ thông tin về nội dung tin Hitechwork.vn. Để đảm bảo các giao dịch tuyển dụng được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
Nhà tuyển dụng phải cung cấp thông tin đầy đủ về đối tượng đăng tin (tên, địa chỉ, số điện thoại, email).
Người tìm việc trực tiếp liên hệ lại với nhà tuyển dụng để xác nhận lại những thông tin được đăng tải tại Hitechwork.vn có chính xác không.
Trong trường hợp người tuyển dụng yêu cầu bạn phải chuyển 1 khoản tiền trước khi nộp hồ sơ. Người tìm việc phải thận trọng, tìm hiểu những thông tin liên quan đến nhà tuyển dụng, không loại trừ việc đến tận nơi tuyển dụng (nếu có thể) trước khi đưa ra quyết định. Hitechwork.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu khi chưa tìm hiểu các điều kiện liên quan đến công việc đăng tải.
Người tìm việc tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.


VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
1. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Hitechwork.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Hitechwork.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người sử dụng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên. 3. Thời gian lưu trữ thông tin
- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Hitechwork.vn
3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Công ty TNHH HRHQ

Trụ sở chính: 47/1 Đường 120, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Văn Phòng: 02 Ngô Quyền, Phường Hiệu Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Email: info@hitechwork.vn   
4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Hitechwork.vn thực hiện việc này.
- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Hitechwork.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
- Thông tin cá nhân của thành viên trên Hitechwork.vn được Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hitechwork.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Hitechwork.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Hitechwork.vn.
- Ban quản lý Hitechwork.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Hitechwork.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

VII. Bảo vệ quyền lợi của thành viên
Ban quản lý Cổng thông tin việc làm CNC yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán ..., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Hitechwork.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Thành viên có quyền phản ánh về chất lượng của website Hitechwork.vn đến ban quản trị. Mặt khác thành viên cũng có thể phản ánh tính xác thực về những tin bài liên quan đến nội dung của người tuyển dụng.
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn luôn đảm bảo giải quyết những phản ánh, khiếu nại liên quan đến chất lượng của website Hitechwork.vn. Đối với những phản ánh liên quan đến các thành viên hoạt động trên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn ban quản trị sẽ có biện pháp xử lý tuy theo mức độ.


VII. Quản lý thông tin xấu
1. Quy định thành viên:
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Thành viên không sử dụng dịch vụ của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn trong bản Quy chế này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.
2. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin của Ban quản lý Cổng thông tin việc làm CNC đối với tin bài đăng tải trên website:
Sau khi thành viên đăng tin tuyển dụng sẽ được hiện thị ngay. Nhưng các thông tin này sẽ được bộ phận biên tập quản lý nội dung Hitechwork.vn kiểm soát và xét duyệt chặt chẽ hàng giờ liên tục hàng ngày.
Hitechwork.vn Có đưa ra các gói dịch vụ liên quan đến việc đăng tin tuyển dụng có thu phí.
Đối với loại tin bài này sẽ được kiểm tra nội dung trước khi đăng.
Hitechwork.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của thành viên nếu như tin đăng rao bán vi phạm quy chế đăng tin. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Hitechwork.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
Hitechwork.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

 

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Hitechwork.vn, Hitechwork.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ trên website.
Khi thực hiện các đăng tin trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Ban quản lý Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản lý Cổng thông tin việc làm CNC qua địa chỉ email: 
info@hitechwork.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.
Tuy nhiên, Ban quản lý Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.


IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn

1. Quyền của Ban quản lý Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn nêu ra.
Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.
2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người tuyến dụng trên Cổng thông tin việc làm CNC được thực hiện chính xác đầy đủ”.
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn chịu trách nhiệm xây dựng Cổng thông tin việc làm CNC bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn có trách nhiệm tiếp nhận phản ánh từ thành viên nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm việc và người tuyển dụng. Ban quản trị sẽ cần nhắc xem xét nhưng phản ánh đó. Tuy theo mức độ Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn sẽ có phương án bảo vệ quyền lợi của thành viên.
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.
Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.


X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn
1. Quyền của Thành viên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn
Khi đăng ký trở thành thành viên của Hitechwork.vn và được Hitechwork.vn đồng ý, thành viên sẽ được Hitechwork.vn đăng tin bài liên quan đến việc tuyển dụng trên Hitechwork.vn.
Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những hồ sơ tuyển dụng, nội dung công việc đăng tải tại Hitechwork.vn.
Thành viên sẽ được nhân viên của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.
Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn và những thông tin đang tải lên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn là chính xác.
Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.

Thành viên người tìm việc, người tuyển dụng có trách nhiệm cung cấp thông tin về nội dung công việc tuyển dụng hỗ trợ Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người tuyển dụng và người tìm việc diễn ra qua Sàn.
Thành viên người tuyển dụng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người tìm việc nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người tuyển dụng.
Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn trong Quy định này.
Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn.


XI. Điều khoản áp dụng
Quy chế của Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Cổng thông tin việc làm CNC Hitechwork.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được Hitechwork.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Hitechwork.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.


XII. Điều khoản cam kết
Mọi thành viên và đối tác/người bán hàng khi sử dụng Hitechwork.vn làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM CÔNG NGHỆ CAO

TM. BAN QUẢN LÝ                      

(đã ký)                              

THS. LÊ BẰNG GIANG