Về chúng tôi

 

 CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM CÔNG NGHỆ CAO

“Cầu nối Nhân lực Công nghệ cao & Nhân lực chất lượng cao”


1. Lịch sử hình thành:

       Cổng thông tin việc làm Công nghệ cao (Hitechwork.vn) do Công ty TNHH HRHQ (Human Resources High Quality) thực hiện và vận hành. Hitechwork.vn là Cổng thông tin việc làm điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến cho các thương nhân, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề Công Nghệ Cao có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin.

Hitechwork.vn hoạt động với phương hướng & mục đích là Cổng thông tin tuyển dụng và tìm việc trực tuyến chuyên ngành Công Nghệ Cao “Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả”  hàng đầu tại Việt Nam. Hitechwork.vn mang đến cho các ứng viên một ngân hàng việc làm mới, phong phú và chuyên ngành. Công việc được cập nhật thường xuyên, liên tục của các công ty đa quốc gia, có thương hiệu và uy tín chuyên lĩnh vực Công Nghệ Cao trên khắp cả nước.

Từ khi thành lập Hitechwork.vn đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng khi tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng tìm được công việc lý tưởng trong lĩnh vực Công Nghệ Cao của Việt Nam.

2. Mục tiêu và Sứ mệnh: 

* Mục tiêu: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng & tìm việc trực tuyến công Nghệ Cao năng động, chuyên nghiệp tại Việt Nam, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho nhà tuyển dụng cũng như người lao động.

* Sứ mệnh: Là nhịp cầu kết nối, gắn kết ứng viên với nhà tuyển dụng chuyên lĩnh vực Công Nghệ Cao. Giúp ứng viên có được công việc như mong ước và thành công trong sự nghiệp. Hỗ trợ nhà tuyển có được ứng viên năng động, làm việc hiệu quả và trung thành với doanh nghiệp.

3. Triết lý kinh doanh:
                               

* Với phương châm: Cầu nối Nhân lực Công Nghệ Cao & Nhân lực Chất Lượng Cao”

Hitechwork.vn đã, sẽ nỗ lực không ngừng để tạo ra mối liên kết, kết nối các Doanh nghiệp Công Nghệ Cao đang khao khát nguồn Nhân lực Chất Lượng Cao với các ứng cử viên sáng giá nhất.

* Đối với nhà tuyển dụng: chúng tôi tiến hành tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng thực tế, tư vấn cho khách hàng phương pháp tuyển dụng hiệu quả nhất.

* Đối với ứng viên: Hitechwork.vn luôn cung cấp, cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng mới từ các doanh nghiệp Công nghệ cao, đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề cũng như vị trí cấp bậc, đây sẽ là nguồn việc làm vô cùng phong phú sẽ tạo nhiều cơ hội cho ứng viên tiếp cận.

4. Khách hàng của chúng tôi:

 * Khách hàng thân thiết:

                                             

              

            

                      
Hiện nay, chúng tôi đã và đang hướng mọi nỗ lực vào việc cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, thu hút ngày càng nhiều ứng viên xuất sắc, kết nối tốt hơn mục tiêu nghề nghiệp. Để tri ân quý khách hàng, Hitechwork cam kết phát triển, phấn đầu không ngừng để trở thành đơn vị tuyển dụng trực tuyến uy tín, người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp và người lao động trong quá trình phát triển.

 

 

=> Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM CÔNG NGHỆ CAO                              

Văn Phòng: 502 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Bình, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08.68864177       
Email: hitechwork.vn@gmail.com
info@hitechwork.vn