1/ ĐIỀU KIỆN THAM GIA.
Giới tính: Nam/nữ, tối đa: 23 - 45 tuổi
Bằng cấp: Tốt nghiệp chuyên ngành Đầu bếp/ Chế biến món ăn (bằng Trung cấp 24 tháng trở lên)
Kinh nghiệm: 2-3 năm liên tục làm đầu bếp Việt, bếp Á hoặc bếp Âu.
Yêu cầu: Sức khỏe tốt, có thể làm việc với cường độ cao, có tinh thần trách nhiệm, trung thực. không mắc các bệnh truyền nhiễm (Viêm gan A, B, C, Lao phổi, HIV), không có tiền án tiền sự.
Tiếng Đức: Trình độ A2. (Nếu chưa có tiếng Đức sẽ được SHB đào tạo). Sau khi đậu phỏng vấn sơ tuyển ứng viên cần học tập trung toàn thời gian tối thiểu 6 tháng và thi lấy chứng chỉ tại SHB trước khi bay, có tiếng Anh là 1 lợi thế.