CÔNG TY TNHH HOMN REEN (VIET NAM)

Địa chỉ: Đường số 5, KCN Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 6280 999

Website: www.homnreen.com

Mô tả

Công ty TNHH Homn Reen (Việt Nam) là đơn vị chuyên sản xuất các loại bulong , ốc vít bằng kim loại .Công ty chính thức thành lập vào năm 1985 ,với diện tích nhà xưởng là 20000 m2 , luôn yêu cầu ổn định về mặc chất lượng ,và sự sáng tạo chủng loại cũng như mẫu mã sản phẩm .Vì vậy đã vinh dự đoạt tiêu chuẩn TS 16949 là đơn vị có tỷ lệ và thành tích xuất khẩu ưu tú . Chúng tôi luôn mong muốn được trở thành bạn đồng hành mang lại sự tiện lợi của sản phẩm để góp phần vào sự thành công , xây dụng một tương lai tốt đẹp hơn .

 

Homn Reen là nhà doanh nghiệp chuyên cung cấp đa dạng về các chủng loại cũng như mẫu mã bulong , ốc vít tiêu chuẩn cả thế giới , và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nếu có nhu cầu . Do vậy sản phẩm trong và ngoài nước mỗi tháng trung bình xuất khẩu đạt trên 2100 tấn.

Với sự không ngừng sáng tạo và tiên phong trong chất lượng đã từng bước giúp chúng tôi trở thành một đơn vị chủ đạo về sản xuất bulong , ốc vít tại Đài Loan . Chúng tôi luôn mong muốn tất cả các khách hàng điều có thể cùng cộng hưởng một dòng sản phẩm mang tiêu chuẩn chất lượng cao . Cùng với sự nỗ lực và phát triển , hiện nay công ty Homn Reen đã trở thành một nhà sản xuất bulong , ốc vít với quy mô lớn.

Tin tuyển dụng từ nhà tuyển dụng này

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Ngày hết hạn
Tuyển: Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY TNHH HOMN REEN (VIET NAM)

Đồng NaiThương lượng06/04/2018
Tuyển dụng: Nhân Viên Kế Toán

CÔNG TY TNHH HOMN REEN (VIET NAM)

Đồng NaiThương lượng06/04/2018