Tin tức chung

[ 06/10/2022 ]
Du học nghề CHLB Đức đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt nam, với cơ hội được học tập, làm việc và định cư tại CHLB Đức – Đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu. Không chỉ mang đến cơ hội được hưởng nền giáo dục tiên tiến, nhận Chứng chỉ học nghề có giá trị quốc tế. Từ đó, giúp bạn mở ra cánh cổng hội nhập, có thể làm việc tại nhiều quốc gia khác tại Châu âu và rộng hơn là trên toàn Thế giới. Bên cạnh đó, mức thu nhập tại Đức là rất cao, cùng với chế độ làm việc không quá 8 tiếng/ ngày và được hưởng nhiều phúc lợi an sinh xã hội tuyệt vời. Hơn thế nữa, với chính sách có thể xin định cư lâu dài tại Đức sau 5 năm học tập và làm việc, sẽ là nền móng giúp bạn xây dựng, phát triển sự nghiệp cho chính bản thân và xa hơn là cho cả gia đình hay những người thân thương của bạn. .
[ 06/10/2022 ]
Tại sao nhiều học sinh, sinh viên lại chọn du học nghề ở CHLB Đức? Hiện nay, nước CHLB Đức đang bị thiếu hụt nguồn lao động trong một số ngành nghề (điều dưỡng, nhà hàng – khách sạn, cơ khí – điện tử, ….). Nguyên nhân là do dân số nước Đức ngày càng bị già hóa và các ngành nghề này không có nhiều người Đức chọn làm việc. Do vậy, nước Đức đang ưu tiên tuyển dụng những lao động nước ngoài với những ưu đãi và hỗ trợ của chính phủ Đức. Điều này đã thu hút một lượng lớn học sinh sinh viên Việt Nam lựa chọn du học nghề Đức. SBH sẽ lý giải tại sao các bạn lại chọn du học nghề Đức mà không phải du học hệ đại học Đức hay du học ở các nước khác? Dưới đây là 7 điểm đáng chú ý nhất được chúng tôi tổng hợp, phân tích giúp giải đáp thắc mắc cho các bạn. .
[ 05/03/2021 ]
Gần nhau về khoảng cách địa lý, tương đồng về văn hoá, thu nhập cao, cơ hội khởi nghiệp về sau... là những điểm hấp dẫn khiến nhiều lao động Việt Nam tìm sang Nhật Bản .
[ 05/03/2021 ]
Nhật Bản đang phải đối mặt với vấn đề già hóa dân số nhanh nhất thế giới, vấn đề nhân lực đang là bài toán cực kỳ nan giải hiện nay. Hiện nước Nhật đang đối diện thực trạng 5 nhóm ngành nghề nước này thiếu nhân lực nghiêm trọng. .
[ 22/08/2020 ]
10 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI ĐI PHỎNG VẤN | MUỐN CÓ VIỆC - HÃY XEM VIDEO |@VIỆC LÀM CNC .
[ 31/07/2020 ]
VIỆC LÀM CNC | VIỆC BAO LA - CHỌN THẢ GA | KÊNH YOUTUBE VIỆC LÀM CNC .
[ 17/06/2020 ]
Kênh Youtube Việc Làm CNC luôn cập nhật những video mới nhất về tin tức, việc làm, thông báo tuyển dụng của các công ty, tập đoàn có uy tín, lương cao và chế độ tốt trên khắp cả nước. .
[ 14/06/2020 ]
Có một cô bé đi làm được ba năm hỏi tôi: "Chị ơi, bạn cùng lớp đại học của em, có người lương gấp đôi em rồi, em thì cứ thế này, làm sao bây giờ?" Đây có lẽ là câu hỏi phổ biến đối với những người mới đi làm. Bạn cùng lớp đại học, đều là người thân quen, ra trường lương mọi người đều như nhau, rồi tự dưng có vài người lương cao chót vót, hơn hẳn mọi người, mà những người đó có khi thành tích học tập cũng không có gì xuất sắc, như thế sao mà không lo cho được. Tôi nói với cô gái này ba điều. .
[ 14/06/2020 ]
Tìm kiếm công việc mới và vượt qua giai đoạn thử việc là điều không hề dễ dàng. Nhưng sẽ ra sao nếu trải qua 2 tháng thử việc bạn nhận thấy công ty mới không thực sự tốt??? Lúc này, bạn buộc phải lựa chọn giữa tiếp tục hành trình tìm kiếm công - thử việc hay chấp nhận số phận?? Vì thế, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định làm việc tại công ty có 4 dấu hiệu sau nhé! .
[ 15/05/2020 ]
Dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, các doanh nghiệp bắt đầu khôi phục sản xuất, kinh doanh, tạo điều kiện cho thị trường lao động được khơi thông. Vấn đề đặt ra lúc này là giải quyết việc làm, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của cả doanh nghiệp và người lao động. .
[ 21/10/2019 ]
Báo cáo trước Quốc hội sáng 21/10, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đưa ra dự kiến một số chỉ tiêu chủ yếu trong năm 2020. .
[ 21/10/2019 ]
Xu thế xây dựng đô thị thông minh (ĐTTM) là tất yếu để đáp ứng được nhu cầu phát triển và hưởng thụ của người dân. Trong thời gian qua, Việt Nam đã ban hành, triển khai nhiều chính sách phát triển ĐTTM, bước đầu đạt được kết quả nhất định, tuy nhiên so với yêu cầu thực tế vẫn còn nhiều vấn đề cần khắc phục. .
1 2 3 »